เปิดบริการตั้งแต่ 29 มกราคม 2550 - ปัจจุบัน
| เปิดบริการมาแล้ว 17 ปี 2 เดือน 12 วัน
บริการเลือกที่นั่งพิเศษ (Preferred Seat) สำหรับชั้นประหยัด
November 16, 2020

อัตราค่าธรรมเนียมและประเภทที่นั่งพิเศษ (Preferred Seat) สำหรับชั้นประหยัด   ที่นั่งพื้นที่วางขากว้างเป็นพิเศษ (Extra Legroom) ที่นั่งพื้นที่วางขากว้างเป็นพิเศษ ได้แก่ ที่นั่งแถวแรกของชั้นประหยัด และที่นั่งแถวทางออกฉุกเฉินบนเครื่องบิน ซึ่งมีพื้นที่วางขากว้างเป็นพิเศษ และมีระยะห่างระหว่างที่นั่งด้านหน้าที่กว้างขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายบนเที่ยวบิน อัตราค่าธรรมเนียม 400 บาท หรือ 14 เหรียญสหรัฐฯ ต่อที่นั่ง ต่อเที่ยวบิน *ในกรณีผู้โดยสารที่ต้องการซื้อที่นั่งในแถวทางออกฉุกเฉินจะต้องมีคุณสมบัติตาม ข้อกำหนดที่นั่งใกล้ทางออกฉุกเฉิน และยอมรับข้อกำหนดดังกล่าวก่อนที่จะเลือกซื้อที่นั่งได้   ที่นั่งโซนด้านหน้า (Forward Zone) ที่นั่งในโซนด้านหน้าได้แก่ ที่นั่งซึ่งอยู่ใกล้กับประตูทางออกด้านหน้าของเครื่องบิน โดยผู้โดยสารสามารถเข้าถึงที่นั่งและออกจากเครื่องได้สะดวกยิ่งขึ้น อัตราค่าธรรมเนียม 250 บาท หรือ 9 เหรียญสหรัฐฯ ต่อที่นั่ง ต่อเที่ยวบิน เเหล่งที่มา : https://www.bangkokair.com/tha/preferred-seat

อ่านต่อ >>
การซื้อทัวร์ต่างประเทศ ช่วงสถานการณ์ COVID-19
June 24, 2020

การซื้อทัวร์ต่างประเทศ ช่วงสถานการณ์ COVID-19   เเหล่งที่มา :  #กรมการท่องเที่ยว #PRกรมการท่องเที่ยว #โควิด19 #COVID19 #บริษัททัวร์ #ทัวร์ #การท่องเที่ยว #เตือนแล้วนะ    

อ่านต่อ >>
เกาหลีก่อนเที่ยว ไปเดือนไหนดี มีอะไรทำบ้าง
June 22, 2020

เกาหลีใต้ จะว่าไปแล้วก็เป็นอีกประเทศที่ไปเที่ยวได้ทุกฤดูจริงๆ เพราะแต่ละช่วงเขาก็จะมีกิจกรรม อุณหภูมิ สภาพอากาศ และความสวยงามที่แตกต่างกันไป ฉะนั้น ใครที่เริ่มอยากลองไปเที่ยวเกาหลี ก็ลองมาศึกษาหาข้อมูลกันก่อนดีกว่า จะได้เลือกวันเดินทางให้เข้ากับสไตล์ของเรามากที่สุด ประเทศเกาหลีมีกี่ฤดู    เกาหลีเป็นประเทศที่มี 4 ฤดู คือฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูใบไม้ผลิ และฤดูใบไม้ร่วง แต่ละช่วงจะมีอากาศที่แตกต่างกันมากอย่างเห็นได้ชัด ช่วงที่นักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมเดินทางไปเที่ยวมากที่สุด คือช่วงฤดูใบไม้ผลิ (ประมาณมี.ค. – พ.ค.) เพราะอากาศเย็นสบาย ช่วงกลางวันอุณหภูมิประมาณ 20 องศาเซลเซียส พกเสื้อกันหนาวติดไปสักตัวก็เอาอยู่ เดือนที่ร้อนที่สุดของโซล คือ เดือนกรกฏาคมและเดือนสิงหาคม เดือนที่หนาวที่สุดของโซล คือ เดือนมกราคม เดือนที่ฝนตกมากที่สุดของโซล คือ เดือนกรกฏาคมและเดือนสิงหาคม เที่ยวเกาหลี ฤดูหนาว (ธันวาคม – กุมภาพันธ์)   ในช่วงนี้จะมีอุณหภูมิประมาณ -5 ไปจนถึง -20 องศาเซลเซียส ซึ่งหนาวมากซะจนควรจะต้องมีการเตรียมตัว เตรียมเสื้อผ้าไว้อย่างดีเป็นพิเศษ ทั้งเสื้อกันหนาวหนาๆ ผ้าพันคอ ถุงมือ … Continued

อ่านต่อ >>
? ญาจาง เวียดนามใต้ เมืองตากอากาศแห่งเวียดนามใต้ ที่สุดของทะเลสวยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ?
May 11, 2020

ญาจาง (เวียดนาม: Nha Trang, ออกเสียง: [ɲaː˧ ʈʂaːŋ˧]) เป็นเมืองท่องเที่ยวทางทะเล อยู่ในจังหวัดคั้ญฮหว่า ประเทศเวียดนาม มีชายหาดและทะเลที่เหมาะแก่การดำน้ำ ชื่อญาจาง คนมักอ่านเป็น นาตรัง หรือ หน่าตรัง เพราะเข้าใจว่าตัวเขียนเป็นภาษาอังกฤษ แต่ที่จริงเป็นภาษาเวียดนาม  

อ่านต่อ >>
ย่านช้อปปิ้ง กรุงโซล ที่น่าไปละลายเงินวอน (เมียงดง)
May 11, 2020

ย่านช้อปปิ้งเมียงดง หรือ มยองดง (Myeong-dong) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เป็นย่านช้อปปิ้งที่ฮิตและคักคักที่สุดของกรุงโซล ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 1 ล้านคนต่อวัน อีกทั้งยังสามารถเดินทางได้สะดวก นับว่าเป็นศูนย์กลางของการเมือง เศรษฐกิจ และวัฒนธรรมเลยทีเดียว ภายในตลาดเมียงดงเต็มไปด้วยร้านค้า และร้านอาหารนับไม่ถ้วน เป็นหนึ่งในสถานที่ยอดฮิตของนักท่องเที่ยวและนักช้อป ช้อปปิ้ง เกาหลี ในกรุงโซลทั้งที จะพลาดย่านเมียงดงหรือมยองดงได้ไง เพราะเป็นแหล่งรวมสินค้าวัยรุ่น แฟชั่นทันสมัย ยาเวชภัณฑ์น่าสนใจเพียบ! รวมทั้งไฮไลท์ถูกใจสาว ๆ ด้วยไอเทมเครื่องสำอางดี๊ดี มาส์กดูแลผิวหน้า ครีมบำรุงยี่ห้อชั้นนำ อยากได้อะไรที่นี่มีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ร้านเครื่องสำอางแบรนด์ต่างๆ ทั้ง Innisfree, 3ce Stylenanda รวมถึงร้านเครื่องสำอางแบบรวมหลายแบรนด์ เช่น ร้าน Olive Young, Lohbs, Belport และยังมีห้างสรรพสินค้า Lotte Department Store แหล่งรวมสินค้าไฮเอนด์ ส่วนใครเป็นแฟนคาแรคเตอร์สุดน่ารักจาก Line ที่นี่ก็มีช้อป Line Friends ด้วยนะ     ขอบคุณข้อมูลจาก … Continued

อ่านต่อ >>
สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยว ในเกาหลี KOREA ตามรอยซีรีย์ดัง
May 11, 2020

เกาะนามิ (Namiseom Island) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังมาจากซีรี่ย์เกาหลียอดฮิตเรื่อง Winter Love Song หรือ เพลงรักในสายลมหนาว และกวนมึนโฮ นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นเลยที่ทำให้เกาะนามิเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจนถึงทุกวันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่จะนิยมมาเที่ยวกันมากในช่วงฤดูใบไม้ร่วง เพราะเป็นช่วงที่เราจะได้เห็นความสวยงามของต้นแปะก๊วยที่เปลี่ยนใบเป็นสีเหลืองสด และต้นเมเปิ้ลที่เปลี่ยนเป็นใบสีแดงกระจายตัวอยู่ทั่วทั้งเกาะ ขอบอกว่าบรรยากาศโรแมนติกมากกก จนอยากจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน การเดินทาง ขึ้นรถไฟใต้ดินสาย Gyeongchun ลงที่สถานี Gapyeong และนั่งรถบัสที่ด้านหน้าสถานีรถไฟมาลงที่ท่าเรือเกาะนามิได้เลย หรือจะใช้บริการแท๊กซี่ไปที่ท่าเรือเลยก็ได้ จากนั้นมาต่อเรือข้ามฟากไปยังเกาะ โดยเรือข้ามฟากเที่ยวแรกออกเวลา 07.30 น. เรือเที่ยวสุดท้าย ออกจากเกาะนามิเวลา 21.40 น. ซึ่งเรือจะออกทุก ๆ 30 นาที   โซลทาวเวอร์ หรือ นัมซาน ทาวเวอร์ (N Seoul Tower) เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่คู่รักหลายๆ คู่จะต้องมาคล้องกุญแจกันในที่แห่งนี้ค่ะ คนเกาหลีเชื่อกันว่า ถ้าเราได้มาคล้องกุญแจกับคนรัก จะทำให้มีความรักที่ยืนยาวไปตลอดกาล เมื่อคล้องกุญแจเสร็จแล้ว อย่าลืมแวะชมวิวสวยๆ รอบกรุงโซลบนโซลทาวเวอร์ ที่มีความสูงถึง 236 เมตร ขอบอกว่าสวยจนทุกคนต้องตะลึงแน่นอนจ้าา คอนเฟิร์ม!! … Continued

อ่านต่อ >>