ทัวร์มัลดีฟส์ : Maldives…มีดีอะไร ?
Jun 15, 2017 


Maldives…มีดีอะไร

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าในแต่ละปีมีคนไทยแห่แหนไป ‘Maldives’ ทั้งๆ ที่หมู่เกาะต่างๆ ทั้งทางฝั่งตะวันออก ฝั่งอันดามัน หรือแม้แต่ฝั่งอ่าวไทย สถานที่พักผ่อนที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกต่างเดินทางมาๆ เพื่อที่จะสัมผัสธรรมชาติอันงดงาม แล้วทำไมเราต้องย่ำเท้าออกจากบ้านตัวเองเพื่อไปสัมผัสกันถึงดินแดนแห่งนี  ‘Maldives’

ก็ยังนึกไม่ออกว่าทำไมต้องไป Maldives อย่างว่า สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่ามือคลำ สิบมือคลำไม่เท่ายำด้วยตัวเอง ว่าแล้วก็แพ็กกระเป๋าเหินฟ้าสู่
‘คลับเมดคานิ หมู่เกาะมัลดีฟส์’ ที่สุดแห่งความประทับใจบนเกาะสวรรค์กลางมหาสมุทร คลับเมดคานิ ตั้งอยู่บนเกาะคานิฟิโนลูห์ ซึ่งเป็นหนึ่งใน หมู่เกาะมัลดีฟส์ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘เกาะสวรรค์แห่งสุดท้าย’ ที่รายล้อมไปด้วยหาดทรายขาวบริสุทธิ์ และทะเลสีฟ้ามรกต งามจับใจอย่างนี้
แล้วจะไม่ให้เป็นหนึ่งในจุดหมายของคนทั่วโลกได้อย่างไร

 ประสบการณ์อันน่าประทับใจเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วินาทีแรกที่ลงจากเครื่อง ฉากเบื้องหน้าคือผืนทะเลสีเขียวมรกต สะท้อนแสงระยิบระยับงดงามจับใจ เรือออกจากท่าพร้อมสมาชิกร่วมทริปเดินทางมุ่งสู่ ‘คลับเมดคานิ’ จุดหมายแห่งการพักผ่อน ให้เราได้รื่นรมย์ไปกับบรรยากาศรอบด้าน
 

 
นอกจากธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว คลับเมดคานิ ยังได้ปรับโฉมห้องลากูน สูท ทั้ง 75 ห้อง เพื่อการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว และสัมผัสกับความหรูหรามากขึ้น โดยเฉพาะระเบียงของห้องพักทุกห้องที่หันหน้าออกรับเส้นขอบฟ้า และวิวทะเลได้อย่างเท่าเทียมกันแบบ  360 องศา อ่างอาบน้ำอยู่ริมกระจกบานใหญ่โปร่งรับแสง เป็นอีกหนึ่งมุมที่จะสบตากับท้องฟ้าหลังพระอาทิตย์ตกได้เพลินที่สุด ภายใต้แนวคิด ‘Honeymoon Lover’

นอกเหนือจากงานดีไซน์ที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติที่งดงามแล้ว คลับเมด คานิ ยังมีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ในด้านการบริการที่เหนือระดับกว่าด้วยกิจกรรม อาหาร เครื่องดื่มครบครัน ในแบบ All Inclusive โดยเหล่า G.O. (Gentle Organizer) ประหนึ่งพี่เลี้ยงที่ให้ความสะดวก และสร้างความสุข สนุกสนานให้กับแขกที่มาใช้บริการอย่าง ไม่ขาดตกบกพร่อง เป็นอีกหนึ่งมิตรภาพดีๆ ที่คนทั่วโลกจะได้รับจาก G.O.

ส่วนตารางกิจกรรมมีให้ได้ร่วมกันทั้งวัน ตั้งแต่เช้าจรดค่ำคืน เริ่มตั้งแต่ ดำสน็อกเกิ้ลหน้าห้อง ลากูน สูท หรือดำน้ำลึก ที่ต้องมีการทดสอบการว่ายน้ำก่อนออกไปดำจริง เมื่อคุณมาแล้วแนะนำว่าไม่ควรพลาดทริปนี้ เพราะไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้ทักทายกับปลากระเบนราหูแปซิฟิก หรือปลากระเบนแมนตา ประหนึ่งราชินีแห่งท้องทะเลแห่งนี้ และในครั้งนี้เพื่อนร่วมทริปหลายคนก็ได้สัมผัสความตื่นตาตื่นใจมาแล้ว หรือเล่นเรือคันดารัน พายเรือคายัคริมหาด เพ้นท์ผ้าบาติก ไปจนถึงนั่ง Sea Plane ชมวิวอันงดงาม เบื้องล่าง หรือจะเลือกผ่อนคลายในสปาหรู สบายกายสบายใจอีกระดับ ฯลฯ มีให้คุณได้ร่วมสนุกทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ

ที่ว่ามาทั้งหมดนั้นคือ สุนทรียภาพเหนือระดับที่ ‘คลับเมดคานิ มัลดีฟส์’ จุดหมายที่คุณต้องไป ย่ำเท้ามาด้วยตัวเองแล้วก็ประจักษ์กับสายตา ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งในชีวิตที่คุณ ไม่ควรพลาดประทับไว้ใน Memory

In Brief: ที่สุดแห่งบริการ
1. บริการอาหารเช้าในลากูน สูท
2. WiFi อินเตอร์เน็ต ณ Manta Lounge
3. บาร์ของว่าง และเครื่องดื่มตลอดวัน ถึง 23.30 น.
4. บริการแชมเปญ ณ Manta Lounge ทุกวันตั้งแต่ 18.00 – 20.00 น.
5. บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์แบบส่วนตัว
6. สิทธิพิเศษในการจองสปา ณ แมนดาราสปา หรือ สามารถเรียกเทอราปีส์มาให้บริการที่ลากูน สูทได้
7. สิทธิพิเศษในการจองโต๊ะในห้องอาหาร
8. สิทธิพิเศษในการจองและจัดสรรโปรแกรมท่องเที่ยว
9.บริการรูมเซอร์วิส

 
 
Copyright © 2012-2017 Worantex Education and Travel Co., Ltd. All rights reserved.
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด
ใบอนุญาตฯ นำเที่ยว เลขที่ 11/05838
เลขที่ 7 ซอยรามคำแหง 60 แยก 9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 02-374-1300 โทรสาร 02-374-2600
อีเมล์ : info@wtravel.co.th
ไลน์ : @wtravel
ขอขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ไว้วางใจใช้บริการ 


 
       

     
 
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด ดำเนินกิจการพานักท่องเที่ยว และนักเรียน-นักศึกษา เดินทางไปต่างประเทศ เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านการท่องเที่ยว และการศึกษา เท่านั้น
ไม่ได้ดำเนินกิจการ เพื่อพาเดินทางไปทำงาน หรือไปวัตถุประสงค์อื่นๆ และหากมีผู้แอบอ้างนำชื่อบริษัทฯ ไปใช้เพื่อพาท่านยื่นขอวีซ่าเดินทางไปต่างประเทศ โปรดแจ้งบริษัทฯ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป  คลิ๊

offline Close

Image
Top